Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỬA QUẠT ĐIỆN

SỬA QUẠT HƠI NƯỚC - QUẠT PHUN SƯƠNG

Quạt hơi nước chính là một thiết bị điện sử dụng để làm mát không khí. Thiết bị này được thiết kế và hoạt động theo một nguyên lý dựa vào sự bốc hơi nước tự nhiên cùng với hệ thống động cơ cánh quạt để đem hơi mát ra môi trường. Trên thị trường sẽ có nhiều dòng sản phẩm để bạn lựa chọn cả về kiểu dáng, thương hiệu, công suất.

SỬA QUẠT SẠC - QUẠT TÍCH ĐIỆN

Quạt tích điện hay còn có tên gọi khác là quạt sạc, quạt sạc điện… là một thiết bị làm mát, có khả năng hoạt động được ngay cả khi mất điện. Về thiết kế, quạt tích điện khá giống với quạt bàn thông thường, tuy nhiên nó được trang bị thêm bộ phận tích điện hay ắc quy. Điện tử Gia Phúc chuyên sửa chữa các loại quạt sạc điện tại khu vực Quận 8 Tp.HCM. Địa chỉ sửa quạt sạc uy tín tại quận 8.

SỬA QUẠT ĐIỆN

Điện tử Gia Phúc chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng tại khu vực Quận 8 Tp.HCM. Đối với quạt điện chúng tôi tiếp nhận sửa chữa các loại quạt điện như: Sửa quạt bàn – Sửa quạt cây – Sửa quạt có điều khiển – Sửa quạt tháp – Sửa quạt treo tường – Sửa quạt phun sương ..v..v…của tất cả các hãng có mặt trên thị trường như: ASIA, PANASONIC, MISUBISHI, SENKO, SUNHOUSE, LIFAN, BIFAN, KANGAROO, DASIN, TLC, SANKYO..v.v…
SỬA QUẠT ĐIỆN SỬA QUẠT ĐIỆN SỬA QUẠT ĐIỆN